Thịt sườn heo Iberico không xương hữu cơ - Organic Iberico Pork Boneless Shoulder Abanico

Thịt sườn heo Iberico không xương hữu cơ - Organic Iberico Pork Boneless Shoulder Abanico

744.000₫ /kg

Mô tả ngắn:

Phần thịt: Thịt sườn heo không xương hữu cơ - Organic Iberico Pork Boneless Shoulder Abanico

Thịt heo Iberico khác biệt rõ ràng so với thịt lợn thông thường. Đối với thịt tươi, nó gần giống như thịt bò. Thịt có màu đỏ nhạt đến đỏ tươi so với thịt lợn thường có màu trắng. Sự khác biệt của thịt lợn Iberico là chất béo. Do chế độ ăn chủ yếu là quả sồi và chế độ vận động nhiều của nó, mỡ của lợn được hoà vào cơ bắp của chúng, dẫn đến thịt lợn có hương vị thơm ngon hơn.

Thịt heo Iberico hữu cơ là một sản phẩm cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe 

 

 

Abanico là một miếng cắt rất mềm với một đường gân dày giống như các thanh của một cái quạt. Sự tích tụ cao của chất béo tiêm bắp lành mạnh góp phần tạo nên hương vị thơm ngon của nó. Phần thịt trông giống như một chiếc quạt này bao quanh các xương sườn của con lợn. Đây là một phần lý tưởng để rán, áp chảo, nướng, vì hương vị của nó được tăng cường sau một quá trình nấu nướng kéo dài. Trong một món hầm, nó có được một kết cấu mềm và mềm, kết hợp hoàn hảo với hương vị đậm đà của thịt lợn nuôi bằng quả sồi.