Thịt sườn heo không xương - ABANICO - Borrowdale

Thịt sườn heo không xương - ABANICO - Borrowdale

990.000₫ /kg

Mô tả ngắn:

Hết hàng

Phần thịt: Thịt sườn heo không xương_ABANICO - Borrowdale

Thương hiệu Thịt heo Borrowdale Úc dành được vị trí quán quân trong cuộc thi "Steak your Claim" tại nước Úc năm 2018. Thịt heo được đánh giá cao về hương vị, màu sắc và vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp.

 

Heo được nuôi thả rông tại trang trại rộng lớn 10,000 mẫu Anh gần Goondiwindi, Úc, heo có thể thoải mái hoạt động, chạy nhảy và được cho ăn một cách tự nhiên nhất, giúp cân bằng dinh dưỡng, thức ăn không có dư lượng hóa chất, kháng sinh hay hormone tăng trưởng.

 

Thương hiệu Borrowdale được thành lập trên cơ sở chăm sóc con người, chăm sóc động vật và chăm sóc đất đai, trang trại dành được Chứng nhận APIQ về chăn nuôi lợn thả rông. Những nghệ nhân chăn nuôi cố gắng tạo môi trường không căng thẳng, tập trung vào các hoạt động bảo vệ quyền của động vật, giúp cho heo thể hiện hành vi tự nhiên như kiếm ăn, tắm bùn và nuôi con.

 

Thịt heo Borrowdale Úc không những có hương vị cao cấp và độ mềm hoàn toàn tự nhiên, mà còn cung cấp rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể.

 

 

Abanico là một miếng cắt rất mềm với một đường gân dày giống như các thanh của một cái quạt. Sự tích tụ cao của chất béo tiêm bắp lành mạnh góp phần tạo nên hương vị thơm ngon của nó. Phần thịt trông giống như một chiếc quạt này bao quanh các xương sườn của con lợn. Đây là một phần lý tưởng để rán, áp chảo, nướng, vì hương vị của nó được tăng cường sau một quá trình nấu nướng kéo dài. Trong một món hầm, nó có được một kết cấu mềm và mềm, kết hợp hoàn hảo với hương vị đậm đà của thịt lợn nuôi bằng quả sồi.