GAN NGỖNG - NIỀM TỰ HÀO CỦA ẨM THỰC PHÁP
Gan ngỗng là một món ăn ngon phổ biến và nổi tiếng trong ẩm thực Pháp. Gan ngỗng được bán nguyên buồng hoặc được chế biến nguyên buồng, thái lát sẵn, pate (chủ yếu 80% gan ngỗng), mousse (50% gan ngỗng, nhuyễn hơn) và cũng có thể phục vụ như một món ăn kèm với một món ăn khác. Vậy gan ngỗng Pháp có gì mà lại trở nên nổi tiếng... [Đọc tiếp]
- 1
Danh mục sản phẩm
Danh mục blog
#bia_Grand_Cru #thịt_bò_kobe #thịt_bò_Úc #thịt_cừu_newzealand #thịt_lợn_hokkaido #khuyến_mãi #biofarm #sashimi
- #biofarm #orange #navelorange #fresh #traicaynhapkhau
- #biofarm #organicfood #organiccosmetic #superfood
- 20/10
- ẩm thực Pháp
- bánh mì
- bánh mì phô mai
- bảo quản
- bia bỉ
- Biofarm
- black angus
- bò kobe
- bò miyazaki
- bò nhật
- bò úc
- bò wagyu
- cách nhận biết kobe
- cập nhật sản phẩm
- dầu ô liu
- dầu olive
- Dưa lưới
- foie gras
- gan ngỗng
- giá thịt bò boke
- Gia vị
- grand cru
- GRILLED LAMB
- hàu sữa Pháp
- heo iberico
- hoa quả nhập khẩu
- Hội chợ Ecopark
- Hội chợ Xuân
- humberger
- hướng dẫn bảo quản
- iberico
- jingilli
- kimberly
- kinh nghiệm nhà bếp
- kobe
- Lakewood
- mật ong
- mật ong meli
- meli honey
- miyazaki
- miyazaki beef
- miyazaki combo
- món ngon
- món ngon mỗi ngày
- Muối Himalaya
- new zealnd
- nguồn gốc
- nguồn gốc kobe
- nguyên chất
- nhập khẩu
- Nhật bản
- nước ép
- nước ép trái cây
- ô liu
- olive
- Phô mai
- quà 20/10
- quà cho bà
- quà cho mẹ
- quà cho vợ
- quà đối tác
- quà tặng
- quà tặng 20/10
- Quà tết
- Quà tết 1 triệu
- Quà tết dưới 1 triệu
- Ribeyes
- rượu vang
- sashimi
- Set quà
- sondella
- steak
- sức khỏe
- Sườn cừu
- thăn lưng cuối
- thịt bò
- thịt bò áp chảo
- Thịt bò Kobe
- thịt bò Úc
- thịt cừu
- thịt heo Iberico
- tinh khiết
- Trái cây Nhật
- Trường PTTH Amsterdam Hà Nội
- tươi ngon
- Úc
- Wagyu
- Wagyu nhật