GIỎ QUÀ TỪ MẬT ONG MELI BỈ

GIỎ QUÀ TỪ MẬT ONG MELI BỈ

1.000.000₫ /combo

1.125.000₫ /combo

Mô tả ngắn:

Với trọn bộ mật ong Meli 4 sản phẩm, BioFarm tin rằng, đây sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực dành cho những người thân yêu, bạn bè để động viên tinh thần và sức khỏe.

Hết hàng

ƯU ĐÃI QUÀ TẶNG THIẾT THỰC VÀ QUÝ GIÁ MÙA DỊCH – CHĂM SÓC MIỄN DỊCH CHO CẢ GIA ĐÌNH

GIẢM NGAY 125.000Đ khi mua trọn bộ mật ong Meli nhập khẩu từ vương quốc Bỉ!

BioFarm hiểu rằng sức khỏe là điều quý giá nhất, cùng với tinh thần vững vàng, sẽ giúp chúng ta từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn này. Do đó, việc nâng cao sức đề kháng được xem là “vũ khí” hữu hiệu nhất giúp bảo vệ bản thân và gia đình giữa tâm dịch.

 

trọn bộ Mật ong Meli

 

Với hơn 100 năm lịch sử, mật ong 𝐌𝐄𝐋𝐈 luôn là sự lựa chọn của hầu hết gia đình ở Bỉ nói riêng và châu Âu nói chung, nhằm tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, bằng cách dùng hàng ngày trong chế biến thức ăn, hoặc dùng trực tiếp với bánh mì, ngũ cốc, nước trái cây…

Mật ong 𝐌𝐄𝐋𝐈 lỏng, nhẹ với hương vị tinh tế, tạo ngọt tự nhiên cho đồ uống và các món ăn, làm cân bằng và nổi bật hương vị của món ăn, giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả nhất.

Với trọn bộ mật ong 𝐌𝐄𝐋𝐈 4 sản phẩm, giá ưu đãi chỉ còn 1,000,000 đồng, BioFarm tin rằng, đây sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực để gửi trao cho những người thân yêu, bạn bè… với thông điệp động viên tinh thần, chúc sức khỏe, chờ ngày gặp lại.

 

trọn bộ Mật ong Meli

 

Hộp quà trọn bộ mật ong Meli hoàn toàn tự nhiên bao gồm:

– Meli Squeezable Acacia Honey 250g

– Meli Squeezable Acacia Honey 375g

– Meli Honing Miel Honey 350g

– Meli Orange Blossom 250g

  • Từ những vùng hoa an toàn
  • Trường tồn cùng năm tháng
  • Chữa bệnh, là thuốc tự nhiên
  • Ngọt ngào, thơm ngon, bổ dưỡng
  • Nên được sử dụng hàng ngày để tăng cường miễn dịch.

Mật ong Meli là thương hiệu mật ong uy tín từ Bỉ, có bề dày lịch sử gần 100 năm. Mật ong với hương vị đậm đà và có nhiều công dụng quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch và chăm sóc sức khoẻ – sắc đẹp từ bên trong.

Có mặt tại Brussel, Bỉ từ 1932. Ngày nay, mật ong Meli và các sản phẩm từ mật ong đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên toàn cầu. Sản phẩm của Meli là sự lựa chọn đáng tin cậy bởi các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ lẫn người tiêu dùng trên thế giới.

Tất cả các sản phẩm mật ong được chế biến trong nhà máy Meli hiện đại nhất ở Veurne. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, Meli sàng lọc từng lô mật ong nhập về. Mật ong được lấy trực tiếp từ những người nuôi ong, được kiểm tra nhiều lần và với các thông số được kiểm tra chặt chẽ trước khi được thu mua, chế biến hoặc đóng gói.