SET LẨU NHẬT - GẮN KẾT TÌNH THÂN

SET LẨU NHẬT - GẮN KẾT TÌNH THÂN

250.000₫ / phần/ người

Mô tả ngắn:

Lẩu là món ăn cần nhiều công đoạn sơ chế nhiều loại thực phẩm: rau củ nấm, thịt, đun nước dùng, pha sốt chấm mất nhiều thời gian và công sức. Hãy để BioFarm giúp quý khách chuẩn bị món lẩu Nhật với 20 loại thịt cao cấp, phục vụ kèm mì, nước sốt chấm thịt, rau và nấm các loại.

BioFarm đã thiết kế 4 tùy chọn combo LẨU NHẬT TỪ CÁC LOẠI THỊT NGON NHẤT THẾ GIỚI, dành tặng người phụ nữ, mà cũng nhằm mang niềm vui và sức khỏe cho cả gia đình.

 

Chỉ với combo lẩu này, quý khách có cơ hội thưởng thức cùng lúc các thương hiệu thịt danh tiếng thế giới:

 1. 1. Thịt bò Kobe Nhật Bản lừng danh thế giới, thịt thơm ngon, mềm như bơ, và vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp
 2. 2. Thịt bò Miyazaki Wagyu đến từ tỉnh Miyazaki – Nhật Bản, với kết cấu mềm, vị béo quyện cùng với những thớ thịt như bơ tan dần trong miệng
 3. 3. Thịt bò Tỉ phú Full Blood Premium Wagyu 2GR Úc với câu chuyện đầy cảm hứng về người sáng lập – bà Gina Rinehart, một trong 10 nữ tỷ phú giàu nhất thế giới. Đây là giống bò duy nhất tại Úc cho chất lượng vân mỡ cẩm thạch tuyệt đẹp, gần giống với giống bò wagyu Nhật Bản nhất.
 4. 4. Thịt bò Black Angus xuất xứ từ Úc, là loại bò non 30 tháng tuổi được ăn bổ sung thêm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc trong 70 ngày hoặc 200 ngày.
 5. 5. Thịt heo Iberico từ Tây Ban Nha, danh tiếng được lưu truyền qua nhiều thế kỷ b ởi thịt heo ngọt thơm, chắc mịn, từng sợi mỡ mềm tan trên đầu lưỡi nhờ phương pháp nuôi thả rông và thức ăn là quả sồi.
 6. 6. Thịt heo Borrowdale đạt giải thịt heo ngon nhất nước Úc, thịt heo có nguồn gốc từ các gia đình nông dân. Bằng việc chăn thả tự nhiên trên trang trại, đàn heo được cung cấp chế độ ăn cân bằng và hợp lý, gần giống nhất với tổ tiên hoang dã của chúng.
 7. 7. Thịt heo Hokkaido từ Nhật Bản mềm mượt, mọng nước có kết cấu ẩm và vị kem béo ngậy thơm ngon như tan chảy khi thưởng thức.
 8.  

Mỗi Combo lẩu là một sự kết hợp tỉ mỉ giữa các loại thịt được tinh chọn phù hợp với nhu cầu của từng khách, tiện lợi khi mang đi, đảm bảo dinh dưỡng. Các tùy chọn Combo Lẩu Nhật (đặt trước 2 giờ)

 

Set lẩu Nhật GẮN KẾT TÌNH THÂN gồm có:

1. Ba chỉ / thăn đùi bò Angus Sondella 70+

2. Thăn ngoại bò Angus Sondella 70+

3. Thịt heo Iberico Tây Ban Nha/ Borrowdale Úc

4. Đi kèm với 10 loại rau, nấm, đậu hũ, nước dùng Nhật, sốt chấm thịt và mì udon

 

 • Điều kiện đặt hàng: Từ 4 phần, tức đơn hàng 1,000,000đ
 • Thời gian giao hàng: 2 giờ
 • Gợi ý: Thêm Sashimi cá hồi Nauy (395,000đ)