Phần thịt: Nạc nọng heo_PAPADA (JOWL) - Iberico de Bellota và Iberico de Cebo (organic)
Thịt heo Iberico khác biệt rõ ràng so với thịt lợn thông thường. Đối với thịt tươi, nó gần giống như thịt bò. Thịt có màu đỏ nhạt đến đỏ tươi so với thịt lợn thường có màu trắng. Sự khác biệt của thịt lợn Iberico là chất béo. Do chế độ ăn chủ yếu là quả sồi và chế độ vận động nhiều của nó, mỡ của lợn được hoà vào cơ bắp của chúng, dẫn đến thịt lợn có hương vị thơm ngon hơn.
Thịt heo Iberico hữu cơ là một sản phẩm cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe