Nho khô nguyên cành Úc có chất lượng cao là loại nho có màu vàng trông giống màu hổ phách. Nho được phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời và vẫn còn nguyên cành đảm bảo hương vị, màu sắc, không cho thêm bất kỳ đường hay phụ gia. Khi nho chín, người ta dùng máy cắt các cành nho và để cho nho tự khô trên cành. Dưới nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày, khoảng 1 tháng thì nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch.
Nho khô ngọt với độ đường lên tới 30-40%. Nho khô nguyên cành Úc giúp chắc xương, bổ sung canxi cho người già, người mang thai và em bé, ngừa ung thư, ngừa bệnh thiếu máu, hỗ trợ năng lượng cho cơ thể và rất tốt cho tiêu hoá.
Bảo quản ở nhiệt độ 8-18oC, để nơi khô thoáng.
Nho khô nguyên cành sau khi mở túi bảo quản tại nơi thoáng mát hoặc để ngăn mát tủ lạnh có thể để được 6 tháng.
Đóng gói: 05 kg/hộp
Giá: 480.000 đ/kg