Thịt nạc dăm heo cắt steak (Lean Pork Steak – Linley Valley Pork Australia)

Thịt nạc dăm heo cắt steak (Lean Pork Steak – Linley Valley Pork Australia)

635.000₫ /kg

Mô tả ngắn:

𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚̣𝐢 𝐧𝐮𝐨̂𝐢 𝐡𝐞𝐨 𝐭𝐚̣𝐢 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐓𝐚̂𝐲 𝐔́𝐜 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡

 

Các phần thịt heo Úc đang có tại BioFarm:

❗Thịt heo cốt lết (Loin cutlets)

❗Thịt ba chỉ cắt lát (Pork belly fingers)

❗Thịt nạc dăm heo cắt lát (Collar butt steaks)

❗Tảng sườn non heo (Ribs)

❗Thịt ba chỉ heo nguyên tảng (Belly roast)

 

---------

 

Trimmed for optimal leanness with the bone removed, this pork cut is best grilled, pan fried or cut into strips and stir-fried.

Sourced from Linley Valley Pork’s farms in fresh and natural Western Australia, where they have been farming pigs for over 30 years with the highest possible standards from paddock to plate. From environmental and animal welfare to product quality - the result is the finest tasting pork, direct to you.

𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚̣𝐢 𝐧𝐮𝐨̂𝐢 𝐡𝐞𝐨 𝐭𝐚̣𝐢 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐓𝐚̂𝐲 𝐔́𝐜 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡

 

🌿Những con heo được nuôi dưỡng trong một môi trường trong lành và tự nhiên, hít thở không khí sạch và được chăm sóc bởi những người nông dân có niềm đam mê với công việc của mình và quan tâm đến môi trường và sự phát triển của động vật.

 

Linley Valley Pork đã phát triển để trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực chế biến vật nuôi nhân đạo và tươi ngon. Vật nuôi tại đây đã được nuôi trên các trang trại rộng lớn của Tây Úc trong hơn 30 năm. Họ tin rằng thịt lợn chất lượng tốt nhất đến từ động vật được chăm sóc tốt nhất theo tiêu chuẩn phúc lợi động vật cao nhất.

 

Thung lũng Linley đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về thịt lợn mềm mọng nước. phục vụ thị trường bán lẻ, dịch vụ thực phẩm và xuất khẩu.

 

💁 Hợp tác cùng Tập đoàn Craig Mostyn hàng đầu của Úc #BioFarm mang tới sản phẩm thịt heo Úc cao cấp phục vụ cho người tiêu dùng Việt!

--------------

The finest quality pork, directly from Western Australia.

 

Linley Valley Pork has been raising pigs in Western Australia for over 30 years. Every day their farms breed, process and supply the finest and freshest quality pork to Western Australia and beyond. Their pigs are raised in a clean, natural environment, with the highest standard of animal welfare. Their farms span the West Australian landscape, known for its clear skies, fresh air and endless sunshine.

 

Linley Valley Pork products available at BioFarm include:

  • Pork cutlets (loin cutlers)
  • Sliced belly (pork belly fingers)
  • Lean sliced pork chops (collar butt steaks)
  • Ribs
  • Belly roast