Dẻ sườn heo có xương Linley Valley Pork - Úc

Dẻ sườn heo có xương Linley Valley Pork - Úc

720.000₫ /kg

Mô tả ngắn:

Trang trại nuôi heo của Linley Valley Pork ở khu vực Great Southern Region nằm ở vùng Porongurups, một trong những dãy núi cổ nhất trên thế giới.
Những con heo tự do của Linley Valley Pork được nuôi dưỡng ngoài trời trong một môi trường trong lành và tinh khiết, hít thở không khí trong lành và được cho ăn một chế độ ăn uống tự nhiên bởi những người nông dân có niềm đam mê với công việc của mình và quan tâm đến môi trường và sự phát triển của động vật.

Thịt heo hữu cơ bán chạy số 1 tại Tây Úc 🐨

𝑩𝒂̆́𝒕 đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒖̛̀ 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒕𝒉𝒖́𝒄 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒗𝒊̣

Linley Valley Pork đã được Hiệp hội Quốc gia về Nông nghiệp Bền vững Australia (NASAA) cấp chứng nhận hữu cơ. Trang trại nuôi heo của Linley Valley Pork ở khu vực Great Southern Region nằm ở vùng Porongurups, một trong những dãy núi cổ nhất trên thế giới.

🌿Những con heo tự do được nuôi dưỡng ngoài trời trong một môi trường trong lành và tinh khiết, hít thở không khí sạch và được cho ăn một chế độ ăn uống tự nhiên bởi những người nông dân có niềm đam mê với công việc của mình và quan tâm đến môi trường và sự phát triển của động vật.

Linley Valley Pork đã phát triển để trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực chế biến vật nuôi nhân đạo và hữu cơ. Vật nuôi tại đây đã được nuôi trên các trang trại thả rông ở khu vực phía nam rộng lớn của Tây Úc trong hơn 30 năm. Họ tin rằng thịt lợn chất lượng tốt nhất đến từ động vật được chăm sóc tốt nhất theo tiêu chuẩn phúc lợi động vật cao nhất.

Thung lũng Linley đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về thịt lợn mềm mọng nước. phục vụ thị trường bán lẻ, dịch vụ thực phẩm và xuất khẩu.

💁 Hợp tác cùng Tập đoàn Craig Mostyn hàng đầu của Úc #BioFarm mang tới sản phẩm thịt heo Úc cao cấp phục vụ cho người tiêu dùng Việt!

Các phần thịt heo Úc đang có tại BioFarm:

❗Thịt heo cốt lết (Loin cutlets)

❗Thịt ba chỉ cắt lát (Pork belly fingers)

❗Thịt nạc dăm heo cắt lát (Collar butt steaks)

❗Tảng sườn non heo (Ribs)

❗Thịt ba chỉ heo nguyên tảng (Belly roast)