Đùi heo trước có xương - Bellota Iberico Pork Shoulderham 959

Đùi heo trước có xương - Bellota Iberico Pork Shoulderham 959

2.035.000₫ /kg

Mô tả ngắn:

  1. Thương hiệu : Consorcio de Jabugo Tây Ban Nha

  2. Đóng gói: Theo quy cách của NSX

  3. Paleta de Bellota

Heo Iberico được nuôi bằng hạt sồi 100% với thương hiệu 959 của Consorcio de Jabugo

Lợn Iberia được nuôi hoàn toàn bằng quả sồi trong mùa montanera. Sự kết hợp giữa chế độ ăn uống tự nhiên và vận động trong một khung cảnh bình dị vùng Jabugo đã tạo ra một hương vị không thể nhầm lẫn. Loại thịt này có mùi thơm sâu và rất dai, cao quý, tinh tế với hương vị độc đáo của nó.

Bậc thầy sản xuất đùi heo muối của Consorcio de Jabugo là những người trực tiếp theo dõi và giám sát từ giai đoạn ban đầu cho đến lựa chọn cuối cùng nhằm đảm bảo chất lượng vô song ở mỗi chiếc đùi heo muối.

Chất béo thấm vào từng thớ thịt mang lại hương vị đặc trưng và độ béo đặc biệt cho loại đùi heo muối này, còn được gọi là Pata Negra. Nếu bạn lần đầu tiên nếm thử món “đùi heo muối” Iberia này, nó sẽ lưu dấu mãi trong vòm miệng.

Đùi heo muối có thể được ăn bằng nhiều cách như ăn kèm bánh mì nướng giòn, tận hưởng cùng với các đồ uống có cồn. Hoặc làm món ăn trong các buổi tiệc, đơn giản hơn là cứ cắt đùi heo thành lát thật mỏng để thưởng thức cũng đủ cảm nhận được vị béo thơm, vị mặn nhẹ nhàng, đậm đà của muối thấm và từng thớ thịt.