BẠN CÓ BIẾT

30 GIÂY CHO MÓN SỐT THẬT HOÀN HẢO

Theo các đầu bếp để làm ra một loại sốt dùng kèm với thịt (steak, nướng…) thường cần khoảng 30 loại nguyên liệu khác nhau và trải qua nhiều công đoạn: cắt, thái, bằm, pha trộn, đun nấu... Các bà nội trợ vẫn còn đang trăn trở, làm sao có đủ thời gian mà chuẩn... [Đọc tiếp]

BẠN CHỌN MIẾNG STEAK NÀO?

Beef Steak từ lâu đã trở thành món ăn được rất nhiều người ưa chuộng, miếng thịt mềm ngọt hấp dẫn, được áp chảo vàng đều 2 mặt, kết hợp cùng với sốt thơm ngon thì thật tuyệt vời! Bạn có thể tự tay chuẩn bị món Beef Steak chuẩn Âu đơn giản ngay tại nhà, chỉ với các nguyên liệu cao... [Đọc tiếp]

PHẦN THỊT NÀO ĐẮT HƠN THĂN NỘI (TENDERLOIN)?

Mọi người đều biết phần thịt thăn nội của còn bò là ngon nhất và mềm nhất, đây cũng là phần chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Theo thói quen chế biến và nấu ăn, đa số mọi người thường chọn phần thịt to và đẹp nhất ở giữa của miếng thăn nội, quan niệm rằng đây... [Đọc tiếp]

CÁCH SỬ DỤNG MẬT ONG MUNUKA MANG LẠI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Mật ong Manuka được coi là một loại kháng sinh tự nhiên. Do đó việc sử dụng cũng không quá nghiêm ngặt. Để tăng sức đề kháng: trẻ con khoảng ½ thìa café, còn người lớn khoảng 1 thìa café mỗi ngày. Khi bị ốm bệnh, có thể tăng liều lượng thêm 2 đến 3 lần mỗi ngày (chia... [Đọc tiếp]

BIA BỈ ĐẲNG CẤP KÈM MÓN NGON THƯỢNG HẠNG

Nhắc đến bia Bỉ, người ta nghĩ ngay đến những món ăn kèm quen thuộc như xúc xích, phô mai, pizza,.. Tuy nhiên, với riêng 2 dòng bia tu viện từng đoạt huy chương vàng thế giới là Grand Cru và Triple thì món ăn đi kèm cũng phải lựa chọn sao cho xứng tầm. ... [Đọc tiếp]