Cá trích ép trứng đỏ Nhật Bản

Cá trích ép trứng đỏ Nhật Bản

195.000₫ /thanh

Mô tả ngắn:

Trong tiếng Nhật, cá trích ép trứng có tên gọi là Komochi Nishin. Cá trích ép trứng được làm từ những lát phi-lê cá trích ở lớp trên, lớp dưới là ép trứng cá chuồn tạo thành khối cá liền nhau. Vị bùi, béo của cá trích ngâm giấm chín tái, vị giòn tan của trứng cá khi vỡ trong miệng làm cho bất kỳ ai khi thưởng thức đều không thể cưỡng lại được sau khi đã thử miếng đầu tiên.

Ngoài hương vị tuyệt vời, cá trích ép trứng còn mang lại nhiều lợi ích, công dụng cho chúng ta. Nó có chứa lượng dầu cá và axit béo omega-3 DHA rất cao, tốt cho sự phát triển hệ thần kinh và trí não của em bé khi còn trong bụng mẹ. Đặc biệt, nhờ lượng DHA cao trong cá, nó còn rất tốt cho sức khỏe người lớn, nhất là những người bị có vấn đề về gan. Bổ sung DHA giúp hạn chế tổn thương gan nghiêm trọng từ những căn bệnh như béo phì, gan nhiễm mỡ, có chế độ ăn kém dinh dưỡng... Dầu cá trong cá trích còn góp phần làm loãng lượng cholesterol trong máu.

Cá trích ép trứng được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Nhưng thường làm Sashimi hay Sushi cá trích ép trứng. Vì cá đã chín tái nên những món ăn cần nấu là không phù hợp với món này. Cá trích ép trứng được ăn kèm rong nho, gừng hồng, mù tạt và thêm vài lát chanh mỏng.

Cá trích ép trứng có ba vị khác nhau:

- Cá trích vàng: vị tự nhiên, thuần túy, 165g/thanh

- Cá trích đỏ: vị gừng hồng Nhật, 165g/thanh

- Cá trích xanh: vì mù tạt xanh Washabi, 150g/thanh

Nhãn hiệu: Azuma

Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh (-18oC)