- Lươn là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất nên tại Nhật món lươn nướng được xem là món ăn bổ sung năng lượng cực kì hiệu quả.
- Unagi là loại lươn nước ngọt được tách đôi, lọc sạch xương, xiên, nướng trên than hoa và phết lên mình một loại nước sốt tương ngọt Kabayaki đặc biệt. Sau đó lươn được hút chân không bảo quản ở nhiệt độ -18oC để khi dùng chỉ việc hâm lò vi sóng hoặc nướng lại.
- Thưởng thức chuẩn vị món lươn nướng Nhật người ta thường ăn kèm với cơm nóng và một chút rong biển khô. Miếng thịt lươn mềm mại, chín vàng và óng ánh nước tương mỡ cùng hương vị ngậy thơm hấp dẫn trộn cùng cơm nóng sẽ khiến mọi thực khách khó lòng cưỡng lại được sức hấp dẫn của món ăn truyền thống đã làm nên tên tuổi và sức hút trong nét ẩm thực của vùng Kansai (Osaka) - Nhật Bản.
Trọng lượng: 200 g/con
Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh (-18oC)