Mứt Trái cây rừng La Vieja Fábrica 350g - FRUIT OF THE FOREST

Mứt Trái cây rừng La Vieja Fábrica 350g - FRUIT OF THE FOREST

98.000₫ /lọ 350g

Mô tả ngắn:

Mứt LA VIEJA FÁBRICA luôn sử dụng những loại trái cây thượng hạng được chọn lọc. LA VIEJA FÁBRICA mang đến cho bạn một loạt các loại mứt thơm ngon giúp bạn biến bất kỳ khoảnh khắc nào trong ngày thành những khoảnh khắc thú vị đích thực.

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Tên sản phẩm: Mứt Trái cây rừng La Vieja Fábrica 350g

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Đóng gói: 350g/lọ

 

 

 

Thông tin về mứt LA VIEJA FÁBRICA

Mứt LA VIEJA FÁBRICA được sản xuất trong hơn 180 năm (từ năm 1834), luôn sử dụng những loại trái cây thượng hạng được chọn lọc. LA VIEJA FÁBRICA mang đến cho bạn một loạt các loại mứt thơm ngon giúp bạn biến bất kỳ khoảnh khắc nào trong ngày thành những khoảnh khắc thú vị đích thực.

Đáp ứng xu hướng chung, mà chúng ta ngày càng quan tâm đến việc giữ gìn sức khỏe và có một cuộc sống khỏe mạnh với một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng, LA VIEJA FÁBRICA đã phát triển một loạt các loại mứt ăn kiêng, trong khi vẫn giữ được tất cả các đặc tính nguyên bản của mứt truyền thống, chúng được làm ngọt hoàn toàn bằng fructose (đường trái cây) và không chứa thêm sucrose (đường thông thường).

 

 

Công thức và quy trình sản xuất ban đầu cho phép giữ nguyên kết cấu, màu sắc và hương thơm tự nhiên của các loại trái cây được sử dụng và mang đến cho mứt một hương vị tự làm thực sự. Thưởng thức những loại mứt thơm ngon này sẽ cho phép bạn biến bữa sáng hoặc những khoảnh khắc khác trong ngày thành những dịp thú vị đích thực thông qua nhiều loại hương vị truyền thống. Chẳng hạn như, trong số những loại khác, mơ, cherry, dứa hoặc trái cây rừng

Công thức và quy trình sản xuất ban đầu cho phép giữ nguyên kết cấu, màu sắc và hương thơm tự nhiên của các loại trái cây đã chọn được sử dụng và mang đến cho mứt một hương vị thực sự tự làm. 

 

Một số cách sử dụng mứt LA VIEJA FÁBRICA phổ biến nhất:

1/ Sử dụng mứt cùng bánh mì men tự nhiên

2/ Pha nước uống

3/ Làm kem

4/ Sử dụng làm các loại bánh

5/ Thưởng thức với hoa quả tươi

6/ Kết hợp cùng sữa chua và hoa quả