Phô mai tươi Mozzarella Lucia Galbani Ý

Phô mai tươi Mozzarella Lucia Galbani Ý

172.000₫ /gói 125ml

Mô tả ngắn:

- Xuất xứ: Ý

- Đóng gói: 125g

- Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

Phô mai Mozzarella tươi là một loại phô mai sữa đông nguồn gốc từ Ý. Phô mai tươi mềm, mịn, có màu trắng đục và hương vị nhẹ được đánh giá cao. Phô mai tươi được coi là một trong những loại phô mai tốt cho sức khỏe do hàm lượng chất béo và natri thấp.

 

 

CÁCH LÀM MÓN SALAD CAPRESE CHUẨN Ý TẠI NHÀ

SALAD CAPRESE là một món salad đặc trưng, mang đậm hương vị Ý. Cách làm rất đơn giản gồm có phô mai tươi, cà chua cắt lát, lá húng quế, dầu olive và giấm balsamic, do đó nên lựa chọn những thực phẩm chất lượng để món salad có hương vị tuyệt vời

1. Nguyên liệu:

- Cà chua đỏ. mọng nước

- Phô mai mozzarella tươi

- Lá húng quế

- Muối và tiêu

- Dầu ô liu, men giấm balsamic

2. Chuẩn bị men giấm balsamic:

Đánh đều giấm balsamic và đường trong một cái chảo nhỏ. Nấu ở lửa vừa 5-10 phút, cho đến khi cô đặc lại.

 

 

3. Cách làm món Salad Caprese Ý:

Bước 1: Cắt cà chua và Phô mai thành các lát mỏng vừa ăn

Bước 2: Lần lượt xếp cà chua, húng quế và phô mai vào đĩa, đan xen nhau

Bước 3: Rưới dầu ô liu và giấm balsamic lên trên đĩa salad

Bước 4: Rắc muối, tiêu và thưởng thức thôi!

 

 

Chúc anh chị và gia đình có bữa ăn thật ngon miệng!