Shinshu Wagyu Nhật Thăn đùi A5 - D-Rump
Shinshu Wagyu Nhật Thăn đùi A5 - D-Rump là phần rất nạc nhưng lại rất mềm nên rất được những thực khách sợ mỡ ngấy rất ưa chuộng. Đây là một trong những phần thịt có hương vị đậm đà nhất trong các phần thịt của con bò, và có ít mỡ xen lẫn thớ thịt nên khi chế biến steak độ chín ngon nhất là Medium-rare để miếng thịt không bị khô.
Cách dùng:
- Ngoài để làm steak, phần thịt còn thích hợp dùng cho các món nướng Taki Taki và lẩu Shabu Shabu theo kiểu truyền thống Nhật Bản cũng rất tuyệt.
|
|
Nguồn gốc, xuất xứ:
Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp BioFarm để đặt hàng và được tư vấn tận tình nhất!
BIOFARM - FRESH FROM FARM
Địa chỉ: Tầng 1 - Toà nhà Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Hà Nội Hotline: 090.4004.123 Email: service.biofarm@gmail.com
|
Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp BioFarm để đặt hàng và được tư vấn tận tình nhất!
BIOFARM - FRESH FROM FARM
Địa chỉ: Tầng 1 - Toà nhà Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Hà Nội
Hotline: 090.4004.123
Email: service.biofarm@gmail.com