Kagoshima Phi Lê A5 - Tenderloin

Kagoshima Phi Lê A5 - Tenderloin

5.650.000₫ /kg

Mô tả ngắn:

 

  1. Nhà cung cấp: S Food, Nhật Bản 

  2. Bảo quản: Nhiệt độ -20oC

  3. Đóng gói: Theo yêu cầu

Kích thước:

NGUỒN GỐC VÀ PHƯƠNG PHÁP CHĂN NUÔI KHẮT KHE CỦA BÒ WAGYU KAGOSHIMA

 

Kagoshima là tỉnh nổi tiếng với nhiều sản phẩm nông nghiệp, trong đó có Kagoshima Wagyu. Kagoshima Wagyu đã được trao tặng nhiều giải thưởng và được đăng ký là chỉ dẫn địa lý của Nhật Bản.

 

Kagoshima Wagyu là thịt bò lấy từ Bò đen Nhật Bản (“Kuroge Wagyu”), là bò cái tơ hoặc bò đực (bê đực được thiến từ 3-4 tháng tuổi) và được nuôi ở tỉnh Kagoshima trong ít nhất 20 tháng. Tỉnh Kagoshima cũng phải là địa điểm cho ăn cuối cùng. Kagoshima Wagyu có chất béo cân bằng kết dính khắp các thớ cơ. Phần thịt mềm và mịn với vân cẩm thạch được tạo thành từ axit béo không bão hòa tạo nên kết cấu tan chảy và vị umami của thịt bò. Đặc điểm cảm quan này được thể hiện thông qua Điểm đánh dấu thịt bò (BMS) ở cấp cao nhất (cấp 12). Kagoshima Wagyu có độ dày dưới da trên 1,4 cm và tỷ lệ axit béo không bão hòa đơn (MUFA) dưới 51,4%.

 

Đặc điểm và chất lượng đặc biệt của Kagoshima Wagyu là nhờ vào điều kiện địa lý tự nhiên và kỹ thuật sản xuất của khu vực. Tỉnh Kagoshima nằm ở cực nam của Kyushu, phía tây nam hầu hết các đảo chính của Nhật Bản, có khí hậu ôn hòa đến cận nhiệt đới với nhiệt độ trung bình hàng năm là 18,6oC và lượng mưa từ 2.000mm đến 3.000mm một năm. nhờ có khí hậu ấm áp, khu vực địa lý thích hợp cho chăn nuôi gia súc vào mùa đông (đặc biệt là vật nuôi nhạy cảm với lạnh). Hơn nữa, khí hậu ấm áp là điều kiện thuận lợi để sản xuất bò thịt chất lượng cao nhờ nguồn cỏ dồi dào trên cánh đồng quảng canh.