Miyazaki Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin
Miyazaki Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin là phần thịt rất mềm và ngon với lượng béo thấp, có hương vị hài hòa và tinh tế, là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn lưng cuối, chỉ chiếm 3% toàn bộ trọng lượng thịt của con bò và là phần thịt bò cao cấp nhất.
Cách dùng:
- Ngoài để làm steak, phần thịt còn thích hợp dùng cho các món nướng Taki Taki và lẩu Shabu Shabu theo kiểu truyền thống Nhật Bản cũng rất tuyệt.
|
|
(2 đánh giá)
Sản phẩm liên quan
Kobe Phi Lê A5 - Tenderloin
10.800.000₫
Kobe thăn lưng cuối A5 - Striploin/Sirloin
10.300.000₫
Kobe thăn lưng cuối A4 - Striploin/Sirloin
9.000.000₫
Kobe thăn lưng đầu A4 - Ribeye
8.800.000₫
Kobe Bắp bò A5 - Shank
3.000.000₫
MATSUSAKA Phi Lê A5 - Tenderloin
9.600.000₫
MATSUSAKA thăn lưng đầu A5 - Ribeyes
8.800.000₫
Miyazaki Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin
5.900.000₫
Kagoshima Phi Lê A5 - Tenderloin
5.650.000₫
Hitachi Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin
6.250.000₫
Tomahawk MB6-7 Full Blood Wagyu 2GR
2.100.000₫
T-Bone MB6-7 Full Blood Wagyu 2GR
2.200.000₫
Flap MB9+ - Diềm thăn Full Blood Wagyu 2GR
2.190.000₫
Yonezawa Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin
8.300.000₫
Omi Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin
8.300.000₫
Omi Wagyu Nhật Thăn lưng đầu A5 - Ribeyes
6.900.000₫
Omi Wagyu Nhật Thăn lưng cuối A5 - Striploin
7.800.000₫
Kobe thăn lưng đầu A5 - Ribeye
9.500.000₫