MATSUSAKA Phi Lê A5 - Tenderloin

MATSUSAKA Phi Lê A5 - Tenderloin

9.600.000₫ /kg

Mô tả ngắn:

Kích thước:

 

MATSUSAKA Phi Lê A5 - Tenderloin

 

Matsusaka Phi Lê A5 - Tenderloin là phần thịt rất mềm và ngon với lượng béo thấp, có hương vị hài hòa và tinh tế, là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn lưng cuối, chỉ chiếm 3% toàn bộ trọng lượng thịt của con bò và là phần thịt bò cao cấp nhất.

 

 

 

 

 

 

https://lh5.googleusercontent.com/yfJBglK92uajp_5BbZoFNaU4kAUt2lsnrQxOz2bqvWjmaeWkppjiWWwVrkDE4fJ7-654ShRB3s6hZyN99U7h7-yrItMWmX3w-pIN7yIzJQRkAwrdbX3jO_F9wMXduIN9JWOA9NZB

 

Cách dùng: 

 

Hương thơm sẽ tỏa ra nhiều nhất khi được chần qua nước trong 2 phút với nhiệt độ 80 độ C. Chênh lệch nhiệt độ sẽ không cho mùi hương hoàn hảo. 

 

Chỉ cần nhúng các dải thịt bò Matsusaka mỏng trong nồi sôi nóng trong vài giây và sẵn sàng để ăn. Bạn cũng có thể phủ nó với trứng sau khi cho lớp vỏ trứng dày hơn, những dải thịt bò Matsusaka mỏng sẽ tan chảy trong miệng bạn.

 

 

 

 

 

 

Nguồn gốc, xuất xứ thịt bò Matsusaka Nhật Bản cao cấp

 

      BioFarm sẽ giới thiệu đến bạn một trong “Tam Đại Hòa Ngưu” – ba loại Wagyu danh tiếng nhất Nhật Bản. Đa số người thích ăn thịt bò cho biết, Matsusaka là 1 trong 3 loại thịt bò Wagyu ngon nhất tại Nhật: Kobe, Ohmi, Matsusaka. Đây là những con bò cái được nuôi tại vùng quê thanh bình Matsusaka ở Mie Prefecture. Chúng được làm thịt khi chưa sinh sản lần nào. 

 

 

 

Check ID code tại địa chỉ chính thức:

 

http://cattle.mie-msk.co.jp/cattle/index.cfm

 

 

Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp BioFarm  để đặt hàng và được tư vấn tận tình nhất!

 

 

BIOFARM - FRESH FROM FARM

 

Địa chỉ: Tầng 1 - Toà nhà Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Hà Nội

Hotline:  090.4004.123

Email: service.biofarm@gmail.com

Web: https://www.bio-farm.vn/

 

https://lh6.googleusercontent.com/OstBnmv1CSdFasRjS1gy8AzFMarL8nHc7wAuQoTV4VbObapQuMnG7SwRuYQcuK-4R6rKKIncRnOfIWvBDKfg8hnQeDUTPTK8vjKd9CRB3id9t403Su43rR9z8vUcUdzVS4Gyhssz