Miyazaki Wagyu Nhật Dẻ sườn - Chuck short rib

Miyazaki Wagyu Nhật Dẻ sườn - Chuck short rib

3.500.000₫ /kg

Mô tả ngắn:

 

  1. Nguồn gốc: Nhật Bản 

  2. Bảo quản: Nhiệt độ -20oC

  3. Đóng gói: Theo yêu cầu

CHUCK SHORT RIB MIYAZAKI WAGYU A5

Dẻ sườn rút xương thịt bò wagyu Miyazaki, hạng A5

Miyazaki Wagyu A5 được biết đến như một loại "báu vật cẩm thạch" có nguồn gốc từ tỉnh Miyazaki. Thương hiệu này đã vô địch “Thế vận hội Wagyu Nhật Bản” liên tiếp 3 lần vào năm 2007, 2012 và 2017. Đây là lý do tại sao khi thưởng thức thịt bò Miyazaki, bạn biết rằng bạn đang nhận được wagyu tốt nhất từ ​​Nhật Bản.

Dẻ sườn rút xương (Chuck short rib) bò wagyu Miyazaki, hạng A5, đây là phần thịt gần với xương sườn con bò nên có độ mềm ngọt tự nhiên. Với kết cấu mịn, vân mỡ cẩm thạch đan xen chằng chịt tạo độ thơm ngậy khi thưởng thức.

Phần thịt này là lựa chọn tuyệt vời dành cho món nướng yakiniku hoặc áp chảo. Chỉ cần rắc chút tiêu muối rồi cho lên bếp nướng là có một món nướng ngon tuyệt.