MATSUSAKA thăn lưng đầu A5 - Ribeyes

MATSUSAKA thăn lưng đầu A5 - Ribeyes

8.800.000₫

Mô tả ngắn:

 

MATSUSAKA thăn lưng đầu A5 - Ribeyes

 

Thăn lưng đầu A5 - Ribeye là phần thịt cao cấp với hương vị tuyệt vời, mềm và mỡ ngon, nằm giữa phần vai và thăn lưng cuối, dọc theo sống lưng.

 

Thăn lưng đầu A5 - Ribeye là phần thịt rất dày, có các mắt mỡ và phần mỡ dắt nhiều hơn các phần thịt .

 

 

 

 

 

 

 

Cách dùng: 

 

Hương thơm sẽ tỏa ra nhiều nhất khi được chần qua nước trong 2 phút với nhiệt độ 80 độ C. Chênh lệch nhiệt độ sẽ không cho mùi hương hoàn hảo. 

 

Chỉ cần nhúng các dải thịt bò Matsusaka mỏng trong nồi sôi nóng trong vài giây và sẵn sàng để ăn. Bạn cũng có thể phủ nó với trứng sau khi cho lớp vỏ trứng dày hơn, những dải thịt bò Matsusaka mỏng sẽ tan chảy trong miệng bạn.

 

 

 

 

 

 

Nguồn gốc, xuất xứ thịt bò Matsusaka Nhật Bản cao cấp

 

      BioFarm sẽ giới thiệu đến bạn một trong “Tam Đại Hòa Ngưu” – ba loại Wagyu danh tiếng nhất Nhật Bản. Đa số người thích ăn thịt bò cho biết, Matsusaka là 1 trong 3 loại thịt bò Wagyu ngon nhất tại Nhật: Kobe, Ohmi, Matsusaka. Đây là những con bò cái được nuôi tại vùng quê thanh bình Matsusaka ở Mie Prefecture. Chúng được làm thịt khi chưa sinh sản lần nào. 

 

 

 

Check ID code tại địa chỉ chính thức:

 

http://cattle.mie-msk.co.jp/cattle/index.cfm

 

 

Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp BioFarm  để đặt hàng và được tư vấn tận tình nhất!

 

 

BIOFARM - FRESH FROM FARM

 

Địa chỉ: Tầng 1 - Toà nhà Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Hà Nội

Hotline:  090.4004.123

Email: service.biofarm@gmail.com

Web: https://www.bio-farm.vn/

 

https://lh6.googleusercontent.com/OstBnmv1CSdFasRjS1gy8AzFMarL8nHc7wAuQoTV4VbObapQuMnG7SwRuYQcuK-4R6rKKIncRnOfIWvBDKfg8hnQeDUTPTK8vjKd9CRB3id9t403Su43rR9z8vUcUdzVS4Gyhssz