Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin

Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin

4.750.000₫

Mô tả ngắn:

Tên sản phẩm: Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin

Giá: 4.750.000đ

Đơn vị: Kg

Tình trạng hàng: còn hàng 

Thương hiệu: Shinshu Wagyu

Xuất xứ: SFood, Nhật Bản

Cách thức đóng gói: theo yêu cầu

Cách bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ -20oC

Hạn sử dụng: 2 năm

 

Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin

 

 

Wagyu Nhật Phi lê A5 - Tenderloin là phần thịt rất mềm và ngon với lượng béo thấp, có hương vị hài hòa và tinh tế, là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn lưng cuối, chỉ chiếm 3% toàn bộ trọng lượng thịt của con bò và là phần thịt bò cao cấp nhất.

 

 

 

 

 

SHINSHU WAGYU - Wagyu SỐ 1 NHẬT BẢN

 

 

🥩 Shinshu Wagyu đến từ tỉnh Nagano, Nhật Bản, cục mềm, vị béo quyện cùng với những thớ thịt như bơ tan dần trong miệng nhờ axit Oleic và vân cẩm thạch - những tiêu chuẩn quan trọng để được xếp vào hàng tinh túy của thịt bò Nhật.

 

 

🥩 Tất cả Shinshu Wagyu, từ hạng A3 đến A5, điểm vân mỡ từ 4 đến 12, đều chứa ít nhất 52% axit Oleic, một loại axit béo không bão hòa (có trong dầu ô liu), làm cho thịt mềm hơn, vị béo cũng đặc biệt hơn tất cả các loại Wagyu khác. Loại axit này còn giúp hạ cholesterol trong máu.

 

 

 

 

 

 

🥩 Bio Farm nhập khẩu Shinshu Wagyu từ tập đoàn S Foods Nhật Bản. Chúng tôi luôn có sẵn những phần thịt cao cấp nhất: tenderloin, striploin, ribeye cho món steak hảo hạng; và những phần thịt với chi phí tiết kiệm cho các món cần thái mỏng, thái nhỏ như nướng, lẩu, xào…

 

 

Cách sử dụng:

 

 

* Ngoài để làm steak, phần thịt còn thích hợp dùng cho các món nướng Taki Taki và lẩu Shabu Shabu theo kiểu truyền thống Nhật Bản cũng rất tuyệt.

 

 

 

Hãy liên hệ ngay cho cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp BioFarm  để đặt hàng và được tư vấn tận tình nhất!

 

BIOFARM - FRESH FROM FARM

 

Địa chỉ: Tầng 1 - Toà nhà Eurowindow - 27 Trần Duy Hưng - Hà Nội

Hotline:  090.4004.123

Email: service.biofarm@gmail.com

Web: https://www.bio-farm.vn/