[FLASHSALE] SET KOBE, MATSUSAKA, YONEZAWA

[FLASHSALE] SET KOBE, MATSUSAKA, YONEZAWA

13.500.000₫

15.000.000₫

Mô tả ngắn:

LẦN ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT - BioFarm giới thiệu 3 trong 4 thương hiệu wagyu đỉnh cao thế giới, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về quà tặng, về ẩm thực cao cấp.

THREE MAJOR WAGYU - BỘ BA WAGYU ĐỈNH CAO CỦA NHẬT BẢN

 

 

Sau khi BioFarm ra mắt hộp quà gồm 3 thương hiệu thịt bò Nhật đặc biệt nhất của Nhật Bản: Kobe, Matsusaka và Omi vào tháng 12/2021, đã được rất nhiều khách hàng săn đón, bày tỏ sự yêu thích và lựa chọn làm quà biếu tặng. Bởi lẽ sự hội tụ top 3 bò wagyu đỉnh cao là dấu ấn không chỉ trong nền ẩm thực Nhật Bản, mà cả thế giới. Ngay cả tại những nhà hàng cao cấp Nhật Bản hay bất kì điểm bán lẻ nào, cũng không dễ để thưởng thức hoặc mua sắm được cả 3 thương hiệu.

 

Như đã giới thiệu, trong tháng 3, BioFarm đã nhập khẩu chính ngạch thành công thịt bò Yonezawa - thương hiệu wagyu được giới sành ăn đánh giá là tương đương thịt bò wagyu Omi ở vị trí thứ 3 trong bộ ba wagyu đỉnh cao. Do đó, khi nói về Three Major wagyu của Nhật Bản, ta có thể sử dụng thịt bò Yonezawa hoặc thịt bò Omi.

 

1/ Thịt bò Kobe: có nguồn gốc từ tỉnh Hyogo Nhật Bản (thủ phủ là thành phố Kobe). Thương hiệu lừng danh khắp thế giới.

2/ Thịt bò Matsusaka: có nguồn gốc từ tỉnh Mie Nhật Bản. Bò “lá ngọc cành vàng” được mệnh danh là tinh khiết nhất.

3/ Thịt bò Omi: có nguồn gốc từ tỉnh Shiga Nhật Bản, với sự tồn tại suốt 400 năm lịch sử thời Edo. Được mệnh danh là lâu đời nhất.

4/ Thịt bò Yonezawa: thuộc vùng Okitama của Yamagata, Nhật Bản. Thương hiệu thịt bò trở nên phổ biến trong thời Minh Trị Duy Tân (1868-1912), được người dân Nhât Bản biết đến và yêu thích nhiều nhất.

 

Tặng 3 chai bia Grand Cru Bỉ 750ml – một kiệt tác của dòng b.i.a Bỉ từ năm 1873, đã đoạt nhiều giải thưởng quốc tế như World Beer Awards, Brussels Beer Challenge…

 

Sự hội tụ của 3 thương hiệu bò Nhật danh tiếng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về quà tặng, về ẩm thực cao cấp. Quý khách muốn đặt hàng vui lòng liên hệ BioFarm để được tư vấn tốt nhất!