Mật ong Manuka - Chỉ số MGO 263+, trọng lượng 250g

Mật ong Manuka - Chỉ số MGO 263+, trọng lượng 250g

910.000₫

Mô tả ngắn:

Mật ong Manuka của thương hiệu Manuka Health - New Zealand - 1 trong 5 thương hiệu mật ong Manuka lớn & uy tín nhất thế giới

Chỉ số kháng khuẩn MGO 263+ (10+UMF)

Trọng lượng 250g

Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt chỉ được sản xuất tại New Zealand từ mật hoa của cây Manuka tạo nên một thứ mật ong hảo hạng có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại mật ong thông thường.

  • Mật ong Manuka của thương hiệu Manuka Health - New Zealand - 1 trong 5 thương hiệu mật ong Manuka lớn & uy tín nhất thế giới
  • Chỉ số kháng khuẩn MGO 263+ (10+UMF)
  • Trọng lượng 250g 
  • Mật ong Manuka là một loại mật ong đặc biệt chỉ được sản xuất tại New Zealand từ mật hoa của cây Manuka. Hoa Manuka là loại hoa nổi tiếng, mọc theo bụi, chỉ có tại New Zealand và khi ong hút mật từ hoa Manuka sẽ tạo nên một thứ mật ong hảo hạng có tính kháng khuẩn tự nhiên cao nhất cùng rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại mật ong thông thường (vừa có công dụng chữa bệnh, vừa có khả năng trẻ hoá làm đẹp). 
  • Khoa học đã chứng minh mật ong Manuka có thể khống chế siêu vi khuẩn cực nguy hiểm MRSA, E-Coli cho cả trẻ em và người lớn. 
  • Với tính kháng khuẩn, kháng viêm tuyệt vời, mật ong Manuka được xem là một loại kháng sinh lành tính từ thiên nhiên, rất có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh nội khoa như: 
    • Đau dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày
    • Đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra
    • Bệnh trào ngược dạ dày
    • Hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng
    • Cảm lạnh, cảm cúm
    • Làm lành vết thương, vết bỏng
    • Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến
    • Mụn trứng cá
    • Bệnh ecpet mảng tròn (ringworm)
    • Viêm loét da, nấm da
    • Nhiễm vi trùng đề kháng MRSA
    • Có thuộc tính làm lành vết thương, có tính kháng viêm, sát trùng.
    • Trị tiêu chảy.
  • Cách sử dụng mật ong Manuka:
    • Mật ong Manuka là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc chữa bệnh. Do đó việc sử dụng cũng không quá nghiêm ngặt. Chỉ lưu ý, trẻ em dưới 1 tuổi và những người bị tiểu đường loại 1 không được sử dụng mật ong (bất kể là manuka hay mật ong gì khác), và tuân theo quy luật tự nhiên, cái gì nhiều quá cũng không tốt.
    • Để tăng sức đề kháng: trẻ con khoảng ½ thìa café, còn người lớn khoảng 1 thìa café mỗi ngày. Khi bị ốm bệnh, có thể tăng liều lượng thêm 2 đến 3 lần mỗi ngày (chia nhỏ ra sáng, chiều, tối).
    • Cách dễ nhất là lấy thìa con xúc 1 ít mật ong (trẻ con chỉ từ 1/3 đến ½ thìa) ăn trực tiếp. Mật ong Manuka vị rất ngon, không ngọt sắc như các mật ong thông thường khác.
    • Có thể sử dụng để quết bánh mỳ ăn sáng
    • Đối với người lớn có thể pha mật ong chanh uống hàng sáng, hoặc trà hoa cúc mật ong uống mỗi tối, vừa bồi bổ sức khoẻ vừa đẹp da.
    • Để chữa ho, có thể cho 1 thìa mật ong và 1 lát chanh, hấp cách thuỷ (hoặc dễ nhất là 20 giây trong microwave) cho mật ong tan chảy hoà với chanh. Trẻ con khoảng 1 thìa 5ml dung dịch mật ong chanh uống ngay khi chớm ho sụt sịt thì sẽ rất hiệu quả.

Bảo quản: ở nhiệt độ dưới 25 độ C ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Xuất xứ: Manuka Health New Zealand Limited.

Địa chỉ: 66 Weona Court, PO Box 25, Te Awamutu 3800, New Zealand.