Sốt nấm Boni Champignon 220ml

Sốt nấm Boni Champignon 220ml

99.000₫

Mô tả ngắn:

Hết hàng

S͟Ố͟T͟ ͟S͟T͟E͟A͟K͟ ͟Ă͟N͟ ͟L͟I͟Ề͟N͟ ͟Đ͟Ế͟N͟ ͟T͟Ừ͟ ͟C͟H͟Â͟U͟ ͟Â͟U͟


* CHỈ 30 GIÂY CHO MÓN BEEF STEAK CHUẨN NHÀ HÀNG‼️

* Theo các đầu bếp để làm ra một loại sốt dùng kèm với thịt (steak, nướng…) thường cần khoảng 30 loại nguyên liệu khác nhau và trải qua nhiều công đoạn: cắt, thái, bằm, pha trộn, đun nấu... Vì thế, trừ số ít rất sành ăn, thích nấu nướng và có niềm đam mê với ẩm thực, đa phần mọi người sẽ ít có điều kiện, khả năng, và cả sự kiên nhẫn để chế biến món sốt.

✔️Tất cả sẽ trở nên đơn giản với sốt Boni Selection nhập khẩu từ Bỉ, vì chỉ cần đổ ra hâm nóng trong 30s là món beef steak sẽ trở nên hoàn hảo và hấp dẫn với hương vị chuẩn Châu Âu.
✔️Đa dạng với 4 vị cho khách lựa chọn:
- Sốt nấm
- Sốt tiêu xanh
- Sốt bơ trứng
- Sốt cà ri
✪ Đồng giá, chỉ 99.000đ gói 220ml, đủ dùng cho 4-5 phần beef steak.
✪ Dùng được cho các loại thịt heo, gà, cừu.
✪ Có giá tốt cho khách sỉ mua nguyên thùng 20 gói sốt Boni Selection.
✪ Ship hàng toàn quốc.

SỐT NẤM CHAMPIGNON BONI 220ML

Thành phần: Nấm đáy: nước, chiết xuất nấm, nấm 15%, sữa, kem sữa, tinh bột ngô biến tính, dầu hạt cải, hạt tiêu trắng, muối, chất làm đặc xanthan gum. Thể tích thực: 220ml NSX: Xem trên bao bì HSD: 540 ngày kể từ NSX HDSD: Sử dụng trực tiếp, dễ dàng hâm nóng bằng lò vi sóng, hoặc hâm trong nồi ở nhiệt độ thấp, hoặc chưng cách thủy trước khi dùng Bảo quản: Giữ khô ráo, tránh xa nhiệt và ánh sáng trực tiếp, nếu đã mở túi, để ở ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ Xuất xứ: Bỉ Sản xuất bởi: COLRUYT N.V Địa chỉ: Edingensesteenweg 196, BE-1500 Halle, Bỉ Nhập khẩu và phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN BIO PLANET, 48 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM, ĐT: 028-36205460 Số: 01/BIOPLANET/2020